Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam – Hebes Progain

{Tiên Phong} Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam – Hebes Progain

Dinh dưỡng thực vật từ lâu đã được đánh giá là nguồn dinh dưỡng lành mạnh, có lợi cho sức khỏe con người và đang trở thành một xu hướng toàn cầu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, lĩnh vực này lại chưa thực sự phát triển, cũng như chưa có một sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho người cao tuổi. Đó là lý do tại sao RV Nutrition Việt Nam, hợp tác cùng Hội Dinh Dưỡng Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm HEBES PROGAIN – đột phá mới của ngành dinh dưỡng Việt.

Sữa công thức từ thực vật, sữa gì nghe vừa lạ vừa quen?

Đa số người Việt vẫn còn chưa quen với khái niệm “sữa công thức từ thực vật” mà hay hiểu nhầm thành “sữa thực vật”. Thực tế, sữa thực vật như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, gạo lứt thì chỉ có thực vật xay. Trong khi đó, sữa công thức từ thực vật thì buộc phải đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng và Quy chuẩn dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế. Tùy theo từng đối tượng hay mục đích sức khỏe, sữa sẽ bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt.

Dinh dưỡng từ thực vật đã quá nổi tiếng với lợi ích sức khỏe lành mạnh rồi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chưa có một sản phẩm sữa công thức từ thực vật nào thực sự chất lượng, chuyên biệt cho người cao tuổi.

Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam - Hebes Progain ảnh 1

HEBES PROGAIN – sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

 
 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, sau 2 năm tập trung nghiên cứu, RV Nutrition Việt Nam, hợp tác cùng Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, đã phát triển thành công sản phẩm HEBES PROGAIN. Đây là dòng sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ phục hồi, tăng cường sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi.

HEBES PROGAIN – Đột phá mới của ngành dinh dưỡng Việt

Từ sau 50 tuổi, dù bạn có cảm thấy khỏe mạnh hay không thì các cơ quan trong cơ thể cũng đang lão hóa, đặc biệt là khối cơ, xương khớp, tiêu hóa và đề kháng. Thậm chí, nhiều người đã và đang phải đối mặt với những căn bệnh nghiêm trọng như loãng xương, tim mạch, tiểu đường. Đây chính là nhóm đối tượng mà HEBES PROGAIN hướng đến.

Vậy tại sao lại nói HEBES PROGAIN là đột phá mới của ngành dinh dưỡng Việt?

Thứ nhất, HEBES PROGAIN bổ sung nguồn đạm từ 100% thực vật, gồm diêm mạch, đậu nành, hạt kê. Đây là 3 loại siêu thực phẩm sở hữu đạm chất lượng cao hiếm hoi trong tự nhiên, đầy đủ axit amin thiết yếu và đặc biệt, không gây đầy bụng, khó tiêu.

Thực tế, nhu cầu đạm của người cao tuổi không thay đổi nhiều so với người trưởng thành, song tiêu hóa lại kém đi, nhu cầu Canxi lại tăng lên. Việc bổ sung đạm thực vật sẽ vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu đạm, vừa dễ tiêu hóa, hơn nữa, không ảnh hưởng đến quá trình hấp thu Canxi.

Ưu điểm vượt trội thứ hai của HEBES PROGAIN chính là “dưỡng chất vàng” HMB. Đây là một dưỡng chất đặc biệt hỗ trợ cải thiện sức mạnh và chức năng cơ của người cao tuổi.

Sau tuổi 50 là lúc các dấu hiệu suy giảm khối cơ sẽ biểu hiện rõ ràng: cơ thể hay mỏi nhức, dễ đuối sức khi vận động, kém ăn, sút cân,… Nhiều người hay đổ lỗi những dấu hiệu này cho dấu hiệu tuổi già mà không biết đây chính là tình trạng mất cơ.

HMB (tên khoa học là Beta-Hydroxy Methylbutyrate) là một chất chuyển hóa của axit amin leucine, hỗ trợ tăng cường khối cơ của người cao tuổi. Để khối cơ khỏe mạnh, một người bình thường cần bổ sung khoảng 2400 quả bơ hoặc 40 quả trứng mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này là không thể đối với người cao tuổi. Sau hơn 20 năm nghiên cứu, RV Nutrition Việt Nam cùng Hội Dinh Dưỡng Việt Nam đã thành công phát triển HEBES PROGAIN với 1,2g HMB, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho khối cơ của người cao tuổi.

 

Ngoài ra, HEBES PROGAIN còn chứa đầy đủ và cân bằng dưỡng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể bao gồm xương khớp, tim mạch, tiểu đường, tiêu hóa.

Những ai nên bổ sung HEBES PROGAIN?

Như đã nói, HEBES PROGAIN hướng tới các đối tượng từ 50 tuổi trở lên. Cụ thể hơn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng nhức mỏi cơ hay bị ốm bệnh, suy nhược cơ thể thì HEBES PROGAIN sẽ là lựa chọn số 1.

Ngoài ra, sở hữu công thức hoàn toàn từ thực vật, không chứa đường kính, lactose, nên HEBES PROGAIN còn phù hợp với những người cần kiêng đường, người có vấn đề dạ dày, người ăn kiêng, ăn chay hay người bị dị ứng sữa bò, không dung nạp lactose.

Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam - Hebes Progain ảnh 3

HEBES PROGAIN phù hợp rất nhiều tình trạng người bệnh cao tuổi

Sữa công thức từ thực vật và sữa bò – liệu có đáng để tranh cãi?

Sự ra đời của HEBES PROGAIN không đồng nghĩa với việc gạt bỏ lợi ích sức khỏe của các dòng sữa truyền thống, trong đó có sữa bò. Tùy theo độ tuổi và tình trạng sức khỏe, người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn dinh dưỡng phù hợp nhất.

Với trẻ em, việc bổ sung sữa bò là cần thiết vì trẻ cần đạm động vật, cần chất béo để phát triển, khôn lớn. Người trưởng thành chưa có vấn đề sức khỏe đặc biệt hoàn toàn có thể bổ sung sữa bò để tăng cường sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên với người cao tuổi, người ốm bệnh có vấn đề dạ dày, dị ứng với sữa bò hay kiêng đường,… thì sữa công thức từ thực vật lại chính là cứu tinh.

HEBES PROGAIN hy vọng có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng những người cao tuổi, giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, sẵn sàng cho một cuộc sống hưu trí đáng nhớ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

RV NUTRITION VIỆT NAM

▪️ Hotline tư vấn dinh dưỡng & sản phẩm: 1900 599 821

▪️ Địa chỉ: 16A Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

https://tienphong.vn/sua-cong-thuc-tu-thuc-vat-dau-tien-tai-viet-nam-hebes-progain-post1514338.tpo

TIN LIÊN QUAN