Chăm sóc người lớn tuổi

Tuổi càng cao, những vấn đề về sức khỏe là không thể tránh khỏi do sự lão hóa tự nhiên của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải chịu đựng triệu chứng của những bệnh lý khó nhằn. Người lớn tuổi, đặc biệt là người có bệnh lý, hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và vận động phù hợp. Cùng RV NUTRITION cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích dành riêng cho người lớn tuổi tại đây bạn nhé!

Sống khỏe mỗi ngày

RV NUTRITION mang tới những kiến thức bổ ích và khoa học, giúp người lớn tuổi có thể cải thiện sức khỏe, tận hưởng trọn vẹn niềm vui mỗi ngày.

Xem thêm

Sức khỏe tim mạch

Ở Việt Nam, cứ 4 người lớn thì có 1 - 2 người mắc bệnh về tim mạch. Bệnh lý tim mạch phát triển một cách âm thầm và rất khó phát hiện cho đến khi có những triệu chứng rõ ràng.

Xem thêm

Chăm sóc người bệnh tiểu đường

Không những ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống và tâm lý của bệnh nhân, bệnh tiểu đường còn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm với thận, tim mạch, thần kinh,... Kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa các biến chứng là vấn đề quan trọng của người mắc bệnh tiểu đường.

Xem thêm

Dinh dưỡng cho người bệnh khớp

Bệnh xương khớp là căn bệnh phổ biến ở người người lớn tuổi. Thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương,... đi kèm với những triệu chứng lo âu, mất ngủ, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người mắc bệnh.

Xem thêm