Nuôi dưỡng bé yêu

Đồng hành cùng mẹ trên hành trình chăm sóc bé yêu, RV NUTRITION hi vọng có thể giảm bớt phần nào những lo lắng và khó khăn của mẹ. Bởi hiểu rằng, những năm đầu đời của con chính là tiền đề quan trọng nhất để con phát triển sức khỏe toàn diện và lâu dài. Cùng RV NUTRITION cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích dành riêng cho con tại đây mẹ nhé.

Tăng cường miễn dịch bằng sữa non

Được ví như “nguồn dưỡng chất vàng” dành cho con, sữa non chứa một hàm lượng kháng thể và bạch cầu lớn. Bổ sung sữa non là một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, giúp con đảm bảo sức đề kháng và đủ khả năng chống lại những mầm bệnh từ bên ngoài.

Xem thêm

Miễn dịch khỏe

Con thừa hưởng những kháng thể dồi dào từ mẹ ngay từ khi còn trong bụng. Thế nhưng, sau khi con sinh ra, nguồn kháng thể này giảm dần về số lượng và chất lượng khiến sức đề kháng của con trở nên yếu hơn. Làm sao để hệ miễn dịch của bé yêu khỏe mạnh hơn, là câu hỏi khiến nhiều mẹ đau đầu.

Xem thêm

Tiêu hóa tốt

70% hệ miễn dịch của con nằm ở hệ tiêu hóa. Để con có sức đề kháng tốt, sức khỏe tiêu hóa tốt chính là câu trả lời cho mẹ. Cùng RV NUTRITION tìm hiểu về những phương pháp chăm sóc hệ tiêu hóa của con tại đây mẹ nhé.

Xem thêm

Phát triển thể chất

Phát triển thể chất không chỉ giúp nâng cao hoạt động các cơ quan bên trong cơ thể mà còn tăng sức đề kháng bên ngoài cho con. Các hoạt động nhẹ nhàng cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là chìa khóa cho sự phát triển thể chất của con.

Xem thêm

Phát triển trí não

Giai đoạn từ 0 - 3 tuổi được coi là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển trí não của con. Sự tò mò, mong muốn khám phá của con sẽ phát triển đặc biệt mạnh mẽ ở khoảng thời gian này, mẹ chớ đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm

Dị ứng đạm sữa bò

Dị ứng đạm sữa bò là tình trạng cơ thể con phản ứng với thành phần đạm có trong sữa bò hay các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò. Tìm hiểu sớm về dị ứng đạm sữa bò sẽ giúp mẹ cùng con tránh được nhiều hậu quả đi kèm

Xem thêm

Nuôi dạy con và nhật kí làm mẹ

Nuôi dạy con là một thử thách đầy khó khăn dành cho mẹ. Thế nhưng, còn niềm vui nào dành cho mẹ lớn hơn niềm vui khi được nhìn thấy con khỏe mạnh và phát triển thật tốt. Hành trình chăm con sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự đồng hành từ mọi người, trong đó, mẹ đừng quên RV NUTRITION nhé.

Xem thêm