RV Nutrition Việt Nam: Mang dinh dưỡng thực vật tới đối tượng đặc biệt

{VTC News} – RV Nutrition Việt Nam khẳng định mục tiêu mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh với nguyên liệu chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt.

Tiên phong nghiên cứu và sản xuất sữa từ thực vật tại Việt Nam

Đầu những năm 2000, tại Việt Nam, trong khi sữa bò vẫn đang được coi là dòng sữa quý giá, giàu dinh dưỡng nhất, thì có một doanh nghiệp đã bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sữa từ thực vật.

RV Nutrition Việt Nam chính là tâm huyết của ông Đoàn Quốc Thái, người gắn chặt niềm tin của mình vào 4 chữ “dinh dưỡng thực vật” từ những ngày đầu của sự nghiệp.

RV Nutrition Việt Nam: Mang dinh dưỡng thực vật tới đối tượng đặc biệt - 1

Ông Đoàn Quốc Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị RV Nutrition Việt Nam.

May mắn được tiếp cận với khoa học dinh dưỡng thực vật từ rất sớm, ông Đoàn Quốc Thái dành gần như cả tuổi trẻ để nghiên cứu về lĩnh vực này. Đối với ông, đây là một nguồn dinh dưỡng “trời ban” giúp con người khỏe mạnh bền lâu, lành mạnh.

Chuyển mình sau 20 năm, hướng đến các đối tượng đặc biệt

Sau 20 năm hoạt động, RV Nutrition Việt Nam quyết định mở rộng thị trường, mang dinh dưỡng thực vật gần hơn tới người Việt, đồng thời, thay đổi định hướng phát triển.

Bây giờ, nhắc đến sữa thực vật thì ai cũng biết là lành mạnh, là dinh dưỡng, nhưng vào thời những năm 2000, không nhiều người quan tâm đến dòng sữa này.

 

Ông Đoàn Quốc Thái là một trong những người tiên phong tại Việt Nam theo đuổi dinh dưỡng thực vật, đến giờ nghĩ lại, tôi quả thật vẫn rất khâm phục. Thay vì phát triển dinh dưỡng từ thực vật cho tất cả mọi người, chúng tôi sẽ tập trung vào đối tượng người cao tuổi, người ốm bệnh”, ông Vũ Huy Hoàng – Giám đốc điều hành của RV Nutrition Việt Nam chia sẻ.

RV Nutrition Việt Nam: Mang dinh dưỡng thực vật tới đối tượng đặc biệt - 2
 

Ông Vũ Huy Hoàng – Giám đốc điều hành của RV Nutrition Việt Nam.

Thực tế, đa phần hệ tiêu hóa người cao tuổi Việt đều không dung nạp được lactose – đường sữa có trong sữa bò. Đặc biệt là người ốm bệnh, có vấn đề dạ dày, tiểu đường rất dễ bị đầy bụng, khó tiêu và không hấp thu đủ chất. Chúng tôi muốn mang tới một giải pháp dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật, có thể giải quyết được vấn đề này”, ông Hoàng cho biết.

Chúng tôi quyết định hợp tác với Hội Dinh dưỡng Việt Nam – tổ chức dinh dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam, để tìm ra công thức dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, khoa học và dễ hấp thu nhất cho người cao tuổi, người ốm bệnh”.

RV Nutrition Việt Nam: Mang dinh dưỡng thực vật tới đối tượng đặc biệt - 3

RV Nutrition Việt Nam ký kết hợp tác với Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Hebes – dòng sữa công thức hoàn toàn từ thực vật dành cho các đối tượng đặc biệt được ra đời từ đây. Nổi bật nhất là sản phẩm Hebes Progain giúp phục hồi, tăng cường sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, người ốm bệnh, hạn chế các vấn đề tiêu hóa.

Đây là một sản phẩm đột phá của ngành dinh dưỡng Việt, đã chính thức ra mắt thị trường Việt sau 2 năm tập trung nghiên cứu của RV Nutrition Việt Nam và Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

RV Nutrition Việt Nam: Mang dinh dưỡng thực vật tới đối tượng đặc biệt - 4

Hebes Progain – sữa công thức từ thực vật giúp phục hồi, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi, người ốm bệnh.

Mục tiêu phát triển dinh dưỡng lành mạnh cho sức khỏe bền lâu

Là đơn vị tiên phong phát triển dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật tại Việt Nam, RV Nutrition Việt Nam đang vươn mình trở thành nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu, tạo ra chuỗi sản phẩm cao cấp được sản xuất trên quy trình hiện đại, đóng góp vào sứ mệnh cải thiện sức khỏe người Việt.

Ông Vũ Huy Hoàng cũng chia sẻ về mục tiêu của doanh nghiệp: “RV Nutrition Việt Nam muốn kiến tạo một nền công nghiệp thực phẩm dinh dưỡng hiện đại, bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, thuần khiết với nguyên liệu chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, vì một sức khỏe toàn diện, cuộc sống an yên và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà”.

Đây cũng là chính là mục tiêu ban đầu của ông Đoàn Quốc Thái khi thành lập RV Nutrition Việt Nam. “Chúng tôi luôn mong muốn đưa những thành quả nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng thực vật vào sản xuất, để mang tới những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, giá cả hợp lý, phục vụ cho người Việt”, ông nói.

TIN LIÊN QUAN