Về Chúng Tôi

CÔNG TY CP RV NUTRITION VIỆT NAM được thành lập vào năm 2003, tiền thân là CÔNG TY CP RỒNG VÀNG VIỆT NAM.

RV NUTRITION VIỆT NAM đã có có kinh nghiệm gần 20 năm tiên phong và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật, thực phẩm bổ sung cho người trưởng thành và người lớn tuổi. Xuyên suốt trong quá trình phát triển, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đến khắp cơ quan, đoàn thể như Hội Phụ Nữ, Hội Nông Dân, Hội Cựu Chiến Binh và các trường học trên cả nước.

RV NUTRITION VIỆT NAM đã có có kinh nghiệm gần 20 năm phát triển các sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

 

Đối với chúng tôi, sự uy tín về chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn, quá trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Mỗi thành phần của chúng tôi được kiểm nghiệm các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm và Bộ Y tế trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

 
Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn, quá trình sản xuất nghiêm ngặt cùng hệ thống công nghệ hiện đại

 

RV NUTRITION VIỆT NAM tự hào chuyên cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, giúp phát triển sức khỏe toàn diện cho mọi người. Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm HEBES – sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho chế độ ăn đặc biệt: người cao tuổi, người cần phục hồi sức khỏe, người bệnh tiểu đường, tim mạch, loãng xương và người có nhu cầu tăng cân lành mạnh. 

Hebes là sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi RV NUTRITION  

 

Tham khảo các sản phẩm của RV NUTRITION VIỆT NAM tại đây hoặc liên hệ để nhận tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 1900 599 821

Facebook: Hebes – Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam